สงกรานต์นี้ไม่กลัวเปลือยหน้า ด้วยทริคหน้าใสพร้อมไปสาดน้ำ

//สงกรานต์นี้ไม่กลัวเปลือยหน้า ด้วยทริคหน้าใสพร้อมไปสาดน้ำ

เดือนเมษายนเมื่อไหร่ก็นึกถึงเทศกาวันสงกรานต์หยุดยาวๆกันใช่มั้ยละคะ สาวๆคนไหนมีแพลนไปสาดน้ำกันที่ไหนบ้าง แล้วเตรียมพร้อมผิวหน้าให้กระจ่างใสไม่หมองคล้ำให้หนุ่มๆสาดน้ำกันรึยังคะ วันนี้พี่ไวท์มีทริคหน้าขาวใสไม่กลัวเปลือยหน้า รับรองสงกรานต์ปีนี้โดนปะแป้งปังแน่นอน

ทำความสะอาดผิวหน้าสำคัญที่สุด

Image result for การทำความสะอาดผิวหน้า

ขั้นตอนนี้จะขาดไม่ได้เลยในการดูแลผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใส เพราะการปล่อยให้มีคราบสกปรกบนใบหน้าจะทำให้รูขุมขนอุดตัน และส่งผลให้เกิดสิว และผิวหน้าหมองคล้ำได้ง่ายดาย สาวๆจึงห้ามลืมที่จะล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ให้ผิวขาดน้ำ

เพื่อให้ผิวเรามีความชุ่มชื้น ออกไปเจอแดดหน้าไม่แห้ง ไม่มันจนเกินไป เราจำเป็นต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเข้าไว้ วิธีการก็คือ ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นประจำ ขั้นตอนนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

ทาครีมกันแดดทุกวัน ป้องกันแสงแดด

สงกรานต์แบบนี้ออกไปเล่นน้ำก็ขาดไม่ได้สิกับครีมกันแดด ต้องเลือกที่มี SPF สูงๆเข้าไว้และกันน้ำจะช่วยปกป้องแสงแดดได้เต็มที่ ที่สำคัญคือทากันครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกาย หน้าใสแต่ผิวกายทูโทนก็ไม่น่าดูนะคะสาวๆ

กินผักผลไม้ให้มากๆ

มาดูแลผิวจากภายในกันค่า วิตามินเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมให้ผิวเรากระจ่างใส แลดูมีสุขภาพดี จะหาวิตามินจากที่ไหนได้ ก็ในผักผลไม้นี่แหละค่ะสาวๆโดยเฉพาะวิตามินซีที่ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ผิวหน้าได้ดีที่สุด และช่วยป้องกันฟื้นฟูผิวจากแสงแดด

มาร์คหน้าก่อนนอนเพิ่มอาหารผิว

จะมาร์คหน้าด้วยแผ่นมาร์คหน้าให้หลับจนลืมเอาออกกันทำไมละ ถ้ามีสลิปปิ้งแพคช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสและเติมน้ำให้กับผิวได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ขั้นตอนง่ายๆทาแล้วนอนหลับสบายได้ทั้งคืน เนื้อครีมก็จะเข้าไปช่วยบำรุงผิวหน้าขณะนอนหลับ จะได้ตื่นเช้ามาอย่างสดใสอีกด้วย

สงกรานต์นี้สาวๆได้ทริคเตรียมพร้อมเปลือยหน้าขาวใส ให้หนุ่มๆสาดน้ำกันแล้วใช่มั้ยละค่ะ เห็นแบบนี้แล้วก็อย่าลืมกลับไปบำรุงผิวหน้ากันให้ครบทุกขั้นตอนนะคะ สงกรานต์นี้ผิวหน้าและผิวกายจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

 

ที่มา

sistaacafe.com

www.idskinexpert.com

www.sanook.com

2019-04-02T14:39:10+00:002 เมษายน 2019|Uncategorized|