4 ร้านคาเฟ่ยอดฮิต ที่เซเลปคนดังเกาหลีเป็นเจ้าของ

/, WK Blog/4 ร้านคาเฟ่ยอดฮิต ที่เซเลปคนดังเกาหลีเป็นเจ้าของ

 

อันยองฮาเซโย ฤดูฝนนี้ สาวๆคนไหนมีแผนไปเที่ยวที่แดนโสมบ้างคะ?

หากยังไม่มีที่เที่ยว หรือกำลังค้นหาแหล่งแฮงเอ้าท์เพิ่มเติม วันนี้ พี่ไวท์รวบรวมร้านคาเฟ่สุดน่ารัก หรือร้านอาหารแสนอร่อยที่เหล่าอ้ปป้าเป็นเจ้าของ จะมีร้านไหนบ้าง มาดูกันเลยค่า^^

 

1.  ร้าน Yogorino Caffé (요고리노)  – Zico

 

ไอศกรีมโยเกิร์ต, เจลลาโต้, ขนมหวานเพื่อสุขภาพ ของเจ้าพ่อ Rapper แห่งวงการ อย่างหนุ่มหล่อซิโค่ เป็นเจ้าของ ร่วมกับคุณพ่อของเขา

ร้านนี้ มีต้นกำเนิดในอิตาลี ปี 1993 ซึ่งซิโค่ได้สานฝันของคุณพ่อ โดยการเปิดสาขาแรก ในย่านฮิตของวัยรุ่นเกาหลีอย่างฮงแด โดยร้าน Yogorino Caffé มีสาขาอยู่ทั่วโลก แต่ในเกาหลี มี 1 สาขาที่ซิโค่เป็นเจ้าของเท่านั้น 

 

    ใครเป็นแฟนคลับ ของแร็พเปอร์หนุ่มหล่อซิโค่ อย่าลืมแวะไปอุดหนุน Frozen Yogurt นะจ๊ะ นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังดีต่อสุขภาพด้วย^^

 

 

2. ร้าน Cafe k.2.1.2 ใต้ตึก YMC

เจ้าของร้าน คือ คุณลุงแทจิน ผู้ก่อตั้งค่าย YMC ค่ายเก่าของหนุ่ม Wanna One นั่นเอง

ลุงแทจิน เป็นนักร้องรุ่นเก๋าของเกาหลี จึงทำให้มีคนดัง มาคคาเฟ่นี้บ่อยๆ รวมถึงแร็พเปอร์ตัวพ่อ อย่าง Jay Park และนักร้อง นักแสดง อย่างคังนัมด้วย

นอกจากนี้ ร้าน Cafe Cafe k.2.1.2 ของลุงแทจิน ยังมีสินค้าของหนุ่มๆ Wanna One แบะดาราคนอื่นๆในสังกัดจำหน่ายอีก

ใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มๆ ต้องไม่พลาดนะคะ

 

 

3. ร้าน Cafe.89mansion – LeeJongsuk

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แฟนคลับซีรีส์ของน้องเป็ดจงซอกคนไหน มีโอกาสเยี่ยมเยียนแถวกังนัม อย่าลืม แวะไปคาเฟ่สุดน่ารัก 89mansion ของจงซอกกันนะคะ คาเฟ่นี้ เปิดได้ 2 ปีแล้ว เป็นสไตล์ Brunch & Cafe มีบริการครบครัน ทั้งขนม อาหาร และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ น้องเป็ดของเรา ยังลงทุนตกแต่งร้านเอง ออกแบบในสไตล์น่ารักเรียบๆ แต่หรูหรา และเพ้นท์ข้อความบนผนังเองอีกด้วย!

ที่สำคัญ ไม่ใช่แค่เจ้าของร้านที่น่ารัก น่าเอ็นดู แต่บาริสต้า ยังงานดีมากอีกด้วย ดื่มกาแฟไป ส่องบาริสต้าไปด้วย คงจะดีไม่น้อยเลยน้า หุๆ

 

 

4.  ร้าน Cafe Dudart หนุ่มๆแร็พเปอร์ AOMG

“โย่วๆ Show me what you got” ติ่งสาย K-Hiphop อย่างเราๆ ต้องไม่พลาดคาเฟ่หรูหรา ของแร็พเปอร์ตัวพ่อ อย่าง Jay Park เจ้าของค่าย Aomg  ค่ายนี้ นอกจากเพลงจะฮิตติดชาร์ทแล้ว ยังมีศิลปินแร็พเปอร์ และโปรดิวเซอร์ (หล่อมาก) อย่าง เจย์ปาร์คเอง โลโค่ ไซม่อนดี เกรย์ ใครแวะไปร้านนี้ อาจเจอหนุ่มๆก็ได้นะคะ เพราะแก๊งฮิพฮอพไปอุดหนุนร้านนี้บ่อยมาก

เมนูที่หลายคนแนะนำ มีกาแฟ และขนมหวานแสนอร่อย นอกจากนี้ ยังมีสินค้าของค่าย Aomg มาจำหน่ายอีกด้วย จะกิน หรือส่องอ้ปป้า ก็ดีไม่แพ้กัน  อย่างนี้ พลาดไม่ได้แล้วเน่อ!

 

หากใครที่ตระเวนไปชิมขนม หรือเครื่องดื่มอร่อยๆ ของร้านอ้ปป้ากันแล้ว อย่าลืมเพิ่มความมั่นใจ ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน สว่างใส ให้อ้ปป้าตะลึงไปเลย ด้วย

 

White Korea Red Ginseng Brightening Cream 50ml.

 

สารสกัดจากโสม ทำให้ผิวของสาวๆ ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

แถมช่วงนี้ มีโปรซื้อชิ้นที่ 2 เพียง 1 บาท อย่าลืม ซื้อไว้เพื่อเพิ่มความสวยใสให้ผิวกันด้วยนะคะ

2019-06-07T09:23:15+00:006 มิถุนายน 2019|Ko-Co Pick, WK Blog|