No makeup หน้าฝนสิเริ่ด! สวยใสสไตล์นางเอกเกาหลี

/, Uncategorized/No makeup หน้าฝนสิเริ่ด! สวยใสสไตล์นางเอกเกาหลี

หน้าฝนฉ่ำๆแบบนี้ ใครจัดเต็มออกจากบ้าน ต้องคิดหนักหน่อยแล้ว เพราะเมคอัพจะเลอะจนหมดสวยกัน ลองสวยใสแบบ No makeup กันดูไหมคะ? ช่วงนี้เทรนด์หน้าสดกำลังมาแรว๊งส์ซะด้วย

จะแต่งสวยไปทำงาน ไปเรียน หรือไปแฮงเอ้าท์กับเพื่อนสาวก็ดูเด็กสุดในกลุ่มได้

แล้ววิธีดูแลผิวหน้าให้ดูเด็กสดใสตลอดกาลของเหล่าออนนี้ จะมีอะไรกันบ้าง? หรือครีมบำรุงผิวแบบไหนที่ช่วยกู้ผิวให้กลับมาสุขภาพดี เนียนกระจ่างใสโดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพ

มาหาคำตอบกันในวันนี้เลยค่า

 

1. ไอยู (IU)

ไอยูออนนี่ ดาราสาวผู้มีความสามารถหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง นักแต่งเพลง นักจัดรายการ พิธีกรรายการ เธออายุ 26 ปี (สากล) แล้ว แต่หน้ายังดูเด็กสดใสอยู่เลย

เคล็ดลับของเธอคือ มาสก์ผิวด้วยโทนเนอร์ผสมออยล์บำรุงผิวเมื่ออยู่ในอากาศหนาวและแห้ง 

โดยใช้มอยส์เจอร์ไรซิ่งโทนเนอร์เทลงบนแผ่นสำลี และตามด้วยการหยดออยล์บำรุงผิวผสมกับโทนเนอร์อีก 2 หยด นำสำลีที่ชุ่มด้วยโทนเนอร์และออยล์บำรุงผิววางให้ทั่วผิวหน้าเป็นระยะเวลา 5 นาที เมื่อเอาแผ่นสำลีออก ผิวก็จะได้ความชุ่มชื่นจากออยล์บำรุงผิวที่ผสมลงไป และแลดูกระจ่างใสด้วยโทนเนอร์

 

2. ซองเฮเคียว Song Hye Kyo

นางเอกสาวฮอตตลอดกาล อย่างซองเฮเคียว ที่แม้อายุจะ 37 ปีแล้ว แต่กาลเวลายังทำอะไรเธอไม่ได้ ไม่ว่าจะผ่านกี่ยุคกี่สมัย หรือเล่นบทบาทใดก็ตาม ซองเฮเคียวก็ยังมีผิวที่อ่อนกว่าวัยเสมอ

ความลับของเธอคือ ทำความะอาดผิวพรรณด้วยนมสด 

เธอมักจะล้างหน้าด้วยนมสด เพราะในนมสดมีวิตามินหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ ทั้งช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง และเธอมักใช้ไข่ขาวผสมน้ำผึ้งมาสก์หน้าสัปดาห์ละครั้ง

 

3. มุน กึนยอง Moon Geun Young

 นางเอกหน้าเด็กที่ได้รับฉายาว่าน้องสาวของคนเกาหลี เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีใบหน้าและผิวดีสุดๆ

ดูแล้วแทบไม่เชื่อว่าสาวกึนยองอายุ 32 ปีแล้ว! แต่ดูใบหน้าและผิวพรรณของเธอสิเด็กสุดๆไปเลย

เคล็บลับที่สาวกึนยองใช้มาโดยตลอดก็คือ ทาครีมกันแดดทั้งเวลาออกข้างนอกและในที่ร่ม เพราะเธอมักจะโดนแสงแฟลชกับการถ่ายละคร ถ่ายรูปอยู่เป็นเสมอ ซึ่งจะทำร้ายผิวเธอได้นั่นเอง

 

4. คูฮเยซอน Ku Hye Sun

สาวอาร์ตติสท์คนสวย ที่มีความสามารถทั้ง ร้อง แต่งเพลง แต่งกวี และเป็นทั้งผู้กำกับและนักแสดงมากความสามารถจากเรื่องเทพบุตรแวมไพร์ จนมาคบกับสามีคนปัจจุบันอย่างอันแจยอน

เห็นหน้านึกว่าอายุ 20 แต่จริงคูฮเยซอนอายุ 34 ปีแล้วจ้า

 

เป็นที่รู้กันว่าอันแจยอนเด็กกว่าคูฮเยซอน แต่การกินเด็กแล้วเป็นอมตะ คงไม่ใช่เคล็ดลับหน้าสวยใสอย่างเดียว แต่คูฮเยซอนดูแลสุขภาพ โดยการกินผักผลไม้เป็นประจำ ออกกำลังกายอยู่เสมอ ดื่มน้ำในปริมาณเยอะๆทุกวัน พอสุขภาพภายในดี สุขภาพผิวก็จะดีตาม

 

5. คิมมินจอง Kim Min Jung

สาวสวยตาโตคนนี้อายุ 34 ปีแล้วนะ แต่ยังดูเด็กมากๆ อยู่เลย เธอบอกว่าเธอใส่ใจเรื่องอาหารมาก เพราะเชื่อว่าอาหารส่งผลต่อผิว เธอมักจะมีกล่องอาหารที่พกไปได้ทุกที่ ข้างในจะใส่ องุ่น มันหวาน น้ำชา ฯลฯ ในด้านการดูแลผิว

 นอกจากจะล้างหน้าให้สะอาดแล้ว เธอจะใช้เซรั่มเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแค่ 1 ตัวเท่านั้น นอกจากนั้นจะใช้อายครีม และนวดหน้าให้กระชับยิ่งขึ้น ที่สำคัญ เธอบอกว่าเราต้องพักหน้าบ้าง เพราะแต่งหน้าหลายชั่วโมงทำให้ผิวอ่อนล้า

 

เห็นไหมคะ? ไม่แต่งหน้าก็ดูสวยใสได้ เพียงแค่ดูแลผิวให้ดี และบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดีๆ

E NATURE Squeeze green watery serum 40ml

เซรั่มเนื้อบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วทันทีที่สัมผัสกับผิว ช่วยเติมน้ำให้กับผิว และดูแลผิวให้เนียนนุ่ม

 

2019-07-05T14:09:40+00:005 กรกฎาคม 2019|Ko-Co Pick, Uncategorized|